Tour du lịch khám phá Hang Én 2 ngày

Tour khám phá Hang Én là một tour du lịch mạo hiểm hấp dẫn và độc đáo, với hành trình là đi bộ xuyên rừng Phong Nha Kẻ Bàng, ngủ lều trong hang đem lại cho bạn một trải nghiệm mới lạ không thể nào quên trong đời. Hang Én là hang lớn thứ 3 thế giới thuộc vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng là nơi hàng vạn con chim én làm tổ, quý khách sẽ tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Bình và có dịp tìm hiểm cuộc sống của cư dân bản địa tại Bản Đoòng.

tour-du-lich-hang-en tour-hang-en-2-ngay tour-du-lich-hang-en-2-ngay tour-du-lich-hang-en

 

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH PHONG NHA KẺ BÀNG 2 NGÀY

ĐIỂM ĐẾN: HANG ÉN

Ngày 1: Đón khách – Bản Đoòng – Hang Én                                                          ( Ăn trưa, tối)

Buổi sáng: 7h30 – 8h: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn, nhà ga, bến xe…  đưa quý khách khởi hành đến vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Từ trung tâm thành phố Đồng Hới, xe và HDV đưa quý khách đi theo con đường Hồ Chí Minh Tây lịch sử đến điểm tập trung quý khách chuẩn bị  trang phục, các thiết bị cần thiết cho chuyến đi.

Quý khách theo lối mòn đi sâu vào cánh rừng nguyên sinh, trèo đèo, lội suối với quảng đường khoảng 4km quý khách sẽ đến bản Đoòng của người Vân Kiều sống trong vùng lõi di sản Phong Nha-Kẻ Bàng.

Buổi trưa: Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa tại Bản Đoòng.

Buổi chiều: Quý khách tiếp tục hành trình đi bộ khoảng băng qua những cánh rừng thưa, cỏ dại mem theo con suối Rào Thương khoảng  gần 5km sẽ đến hang Én. 

Đến cửa vào hang, quý khách nghỉ  ngơi, sau đó bắt đầu khám phá Hang Én. Trong hang có hồ nước xanh ngọc bích trong vắt và bờ cát trắng trải dài, quý khách tự do bơi lội trong làn nước trong xanh mát lạnh của hồ. Càng đi sâu vào trong bạn càng bị choáng ngợp bởi hệ thống thạch nhũ, trầm tích kỳ vĩ và tuyệt đẹp. Điểm khác biệt của Hang Én so với Động Phong Nha , Động Thiên Đường chính là ánh sáng từ giếng trời chiếu thẳng vào hồ nước trong hang tạo nên một bức tranh tuyệt mĩ lung linh huyền ảo và khi cảnh hàng vạn con chim én bay về tổ khi mặt trời xuống núi.

Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối, giao lưu và đốt lửa trại. Nghỉ ngơi trong lều trại được cắm ngay trong hang.

Ngày 2:  Hang Én – Tiễn khách                                                                                     ( Ăn sáng )

Buổi sáng: Quý khách có thể dậy sớm ngắm vẻ đẹp Hang Én khi bình mình, chứng kiến những đàn chim én bay đi tìm mồi. Sau đó dùng bữa sáng.

Quý khách rời hang Én, xe đưa quý khách trở về Đồng Hới theo địa điểm quý khách yêu cầu, kết thúc chương trình hẹn gặp lại.

GIÁ TOUR: 6.500.000 VNĐ/ 01 khách
Liên hệ đặt tour 0935.758.884 Mr Hải

Lưu ý : Tour khám phá Hang Én là tour đi bộ với cường độ cao chỉ tổ chức cho người có sức khỏe tốt.

Giá tour bao gồm:

 • Các bữa ăn theo chương trình .
 • Trang thiết bị thám hiểm: đèn pin, nón bảo hiểm …
 • Giám sát, cứu hộ, người khuân vác
 • Xe tham quan du lịch đời mới, máy lạnh suốt chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt, Anh chuyên tour suốt tuyến.
 • Nước suối, khăn lạnh: 02 chai/khách/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch .

Giá tour không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
 • Chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
 • Ăn uống ngoài chương trình: Nước uống: bia, rượu, nước ngọt,… trong các bữa ăn,uống.
 • Thuế VAT (10 %)

Tour Du Lich Quang Binh du lich quang binh

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM PHONG NHA
Du Lich Phong Nha
36/39 398 bài đánh giá
Hải Từ on Google+, Post by