Đầu xuân đến đền thờ công chúa Liễu Hạnh cầu phúc, cầu may

Những ngày đầu xuân, hàng ngàn lượt khách đã đổ về đền thờ Công chúa Liễu Hạnh tại xã Quảng Đông (Quảng Trạch, Quảng Bình) dâng hương để cầu cho một năm mới gặp nhiều may mắn và bình an…

Anh Phan Văn Thành (43 tuổi), Phó ban thường trực tại đền thờ công chúa Liễu Hạnh cho biết: Ngay từ ngày mùng một tết đã có nhiều người đến dâng hương, “xin” lộc. Nhiều người đã đón giao thừa ngay tại đền. Hàng ngày, ở đây có hàng ngàn lượt khách đến dâng hương.

Chị Lê Thị Bảy (49 tuổi), ở Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết: Cứ đầu xuân hàng năm chị đều đến đây để cầu sức khỏe cho gia đình, một năm mới gặp nhiều may mắn và bình an. “Năm nay, đến đây tôi cầu sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra, cầu cho con cái ra trường gặp thuận lợi trong công việc” – chị Bảy chia sẻ.
Bác Nguyễn Viết Giáp (61 tuổi), ở Ba Đồn (Quảng Trạch, Quảng Bình) cho biết: Đây là lần đầu tiên bác đến dâng hương. Hôm nay, cả xóm đều ra đây để cầu mong cho một năm mới tốt lành, may mắn…

Bạn Lê Thị Tuyết (SN.1990), ở Võ Ninh, (Quảng Ninh, Quảng Bình) chia sẻ rằng: Ngoài cầu mong sức khỏe, đường công danh, bạn còn cầu cho đường tình duyên trong năm mới.

Đền Thờ Công Chúa Liễu Hạnh

Nhiều lễ vật được đặt trong đền thờ

 

Đền Thờ Công Chúa Liễu Hạnh

Cầu thanh vào Đền thờ Thánh Mẫu

 

Đền Thờ Công Chúa Liễu Hạnh

Nhiều người đến dâng hương đầu năm

 

Đền Thờ Công Chúa Liễu Hạnh

Không khí linh thiêng đầu xuân mới

 

Đền Thờ Công Chúa Liễu Hạnh

Đền thờ nằm yên bình dưới chân đèo Ngang

 

Đền Thờ Công Chúa Liễu Hạnh

Cầu cho một năm mới bình an, may mắn…

 

Đền Thờ Công Chúa Liễu Hạnh

Dâng lễ đầu năm

Tour Du Lich Quang Binh du lich quang binh

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM PHONG NHA
Du Lich Phong Nha
36/39 398 bài đánh giá
Hải Từ on Google+, Post by