Tin Tức

Đầu xuân đến đền thờ công chúa Liễu Hạnh cầu phúc, cầu may

Những ngày đầu xuân, hàng ngàn lượt khách đã đổ về đền thờ Công chúa Liễu Hạnh tại xã Quảng Đông (Quảng Trạch, Quảng Bình) dâng hương để cầu cho một năm mới gặp nhiều may mắn và bình an…

Anh Phan Văn Thành (43 tuổi), Phó ban thường trực tại đền thờ công chúa Liễu Hạnh cho biết: Ngay từ ngày mùng một tết đã có nhiều người đến dâng hương, “xin” lộc. Nhiều người đã đón giao thừa ngay tại đền. Hàng ngày, ở đây có hàng ngàn lượt khách đến dâng hương.

Chị Lê Thị Bảy (49 tuổi), ở Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết: Cứ đầu xuân hàng năm chị đều đến đây để cầu sức khỏe cho gia đình, một năm mới gặp nhiều may mắn và bình an. “Năm nay, đến đây tôi cầu sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra, cầu cho con cái ra trường gặp thuận lợi trong công việc” – chị Bảy chia sẻ.
Bác Nguyễn Viết Giáp (61 tuổi), ở Ba Đồn (Quảng Trạch, Quảng Bình) cho biết: Đây là lần đầu tiên bác đến dâng hương. Hôm nay, cả xóm đều ra đây để cầu mong cho một năm mới tốt lành, may mắn…

Bạn Lê Thị Tuyết (SN.1990), ở Võ Ninh, (Quảng Ninh, Quảng Bình) chia sẻ rằng: Ngoài cầu mong sức khỏe, đường công danh, bạn còn cầu cho đường tình duyên trong năm mới.