Các hang động kỳ vĩ trên thế giới

Hang động kỳ vĩ: Thiên nhiên kỳ vĩ với bao điều bí ẩn. Trải qua hàng triệu năm lịch sử hình thành và phát triển, hang động chính là những tuyệt tác nghệ thuật của thiên nhiên nơi có thể thỏa mãn niềm đam mê khám phá của du khách.

1. Đảo Olkhon tại vùng bờ phía tây của hồ Baikal, Nga. Khu vực này có nhiều vịnh nhỏ nằm ẩn khuất. Vào mùa đông, những nhũ đá băng đông kết lại tạo thành hình mái vòm bên ngoài động tạo cho nơi đây thành không gian thơ mộng và đẹp huyền bí.

Hang Động Tại Đảo Olkhon

Hang Động Tại Đảo Olkhon

2. Lọt vào danh sách Hang động kỳ vĩ, hang cung đình của động Phong Nha Kẻ Bàng, Quảng Bình, Việt Nam cũng kỳ vĩ không kém với quá trình phong hóa cách đây 250 triệu năm đã tạo thành hang động ở Phong Nha. Nước chảy ngầm trong lòng núi đã tạo cho động những nhũ đá đặc trưng.

Hang cung đình của động Phong Nha Kẻ Bàng

Hang cung đình của động Phong Nha Kẻ Bàng

3. Hang Morakot ở Thái Lan còn có tên khác là Emerald. Tới đây, du khách còn được trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên với một bãi tắm riêng rất độc đáo.

Hang Morakot ở Thái Lan

Hang Morakot ở Thái Lan

4. Động Phraya Nakon ở Thái Lan. Khi bước vào hang động, du khách sẽ thấy một ngôi đình được xây ở vị trí gần khu trung tâm. Được biết, nó được dựng lên vào thời vua Chulalongkorn vào năm 1890.

Động Phraya Nakon ở Thái Lan

Động Phraya Nakon ở Thái Lan

5. Động pha lê ở Bermuda nằm sâu dưới lòng đất và có chiều dài khoảng 500m. Trong lòng động, thạch nhũ rủ xuống những tảng dài và trong suốt như pha lê. Nước trong động trong suốt khiến du khách có thể nhìn tận đáy.

Động Phraya Nakon ở Thái Lan

Động Phraya Nakon ở Thái Lan

6. Hang động thuộc đảo Zakinthos, Hy Lạp. Khi tới đảo Zakinthos, du khách thường ghé thăm vịnh Navagio. Nơi đây nổi tiếng với những vách đá vôi, nước biển xanh thẳm và bờ cát vàng mịn. Để tới được đây, thông thường, du khách sẽ đi thuyền từ vịnh Porto Vromi.

Hang động thuộc đảo Zakinthos, Hy Lạp

Hang động thuộc đảo Zakinthos, Hy Lạp

7. Hang động Orda nằm sâu dưới dãy núi Ural của Nga là một trong những hang động tinh thể thạch cao ngầm dài nhất thế giới. Nhiệt độ nước ở đây có thể xuống -27 độ C.

Hang động Orda, dãy núi Ural

Hang động Orda, dãy núi Ural

8. Động cẩm thạch Marble thuộc hồ General Carrera – Chile. Nó được hình thành nhờ quá trình bào mòn của tự nhiên hàng ngàn năm nay để tạo ra những hang và hẻm núi ấn tượng như những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

Động cẩm thạch Marble thuộc hồ General Carrera - Chile

Động cẩm thạch Marble thuộc hồ General Carrera – Chile

Tour Du Lich Quang Binh du lich quang binh

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM PHONG NHA
Du Lich Phong Nha
36/39 398 bài đánh giá
Hải Từ on Google+, Post by