HANG SƠN ĐÒONG VẺ ĐẸP BÍ ẨN CỦA RỪNG SÂU

Nằm bí ẩn trong rừng sâu của vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng.Hang Sơn Đòong được công nhận là hang động lớn nhất Thế Giới. Niềm tự hào của Du Lịch Việt Nam nói chung và Tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Đu dây để xuống hang

Hang Sơn Đoòng dài 8,8 km, thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hang rộng 150 mét và sâu 200 mét, có thể chứa được một tòa nhà chọc trời cao tới 40 tầng bên trong, có cả rừng và sông bên trong hang. Nhưng điều thú vị là không ai biết tới sự hùng vĩ đến vậy của hang động cho tới 4 năm về trước.

Cửa Hang nhìn từ dưới lên

Năm 1991, một người đàn ông địa phương đã tìm ra cửa hang, nhưng phải đến năm 2009, một nhà thám hiểm người Anh mới thực sự khám phá bên trong hang. Từ đó tới nay, một số hãng tour đã tổ chức các lộ trình cho du khách khám phá nơi này. Du khách có thể thả mình xuống độ sâu 80 mét để thám hiểm hang động.

Thác nước trong hang

Vào đêm đầu tiên nghỉ trong hang động, du khách sẽ được nghỉ, cắm trại gần một thạch nhũ có hình dáng giống như bàn chân chó. Sau đó, họ sẽ lần lượt được khám phá những thạch nhũ, cảnh quan đẹp và bí ẩn nhất của động “thần tiên” này.

Sơn Đoong Cave

Một phần tầng của hang đã bị sụp xuống vài thế kỷ trước, cho phép những loài cây rậm rạp có thể bắt rễ và mọc um tùm bên trong hang. Thậm chí, trong khu rừng này còn có khỉ và cáo sinh sống. Các nhà thám hiểm nước ngoài đã gọi đây là “khu vườn của Edam”, theo một tích trong kinh thánh.

Hổ trợ tư vấn miễn phí. 0919.742.382 Mr.Ninh

Tour Du Lich Quang Binh du lich quang binh

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM PHONG NHA
Du Lich Phong Nha
36/39 398 bài đánh giá
Hải Từ on Google+, Post by